Alyssa Gems Horo Corner: 20191. ราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์)

การงาน

💼 ปีนี้จะเป็นปีที่มีการติดต่อ เจรจา พบป่ะผู้คนเพื่อความเจริญก้าวหน้า แต่ให้ระวัง หากเห็นความผิดพลาดของ นาย หรือ ลูกน้อง ให้ปิดตาไว้ข้าง มองข้ามบ้าง หรือ ตักเตือนเพียงเบาๆ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา ปีนี้คนที่ทำงานเกี่ยวกับประชาสัมพันธ์ การตลาด หรือที่ต้องพบปะผู้คน จะรุ่งดีทีเดียวค่ะ

การเงิน

💰ทรัพย์หมุนเวียนดี ปีนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง อาจมีโอกาสได้โชคได้ลาภ! แต่โดยส่วนมากคือสิ่งที่ต้องหามาเองนะคะ ปีนี้ถ้าตั้งใจทำเงิน...เงินมาแน่นอนจ๊ะ!

ความรัก

🙋🏻‍♀ คนโสด ปีนี้จะมีคนเข้ามาให้ศึกษาเลือกดูพอสมควร แต่ต้องดูดีๆ ก่อนตัดสินใจนะคะ อย่ารวบรัด เร่งรีบ ในความสัมพันธ์

👫 คนมีคู่ ปีนี้ ความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ของอีกฝ่าย ให้มองข้ามไปบ้างนะคะ แล้ว ชีวิตคู่จะดีเลิศ ปังเห็นๆ จ้า!

💎 พลอยเสริมดวง: มรกต, โกเมน


2. ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม)

การงาน

💼 ปีนี้จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน รวมถึงจับตาดูผลงาน เป็นปีที่งานจะรุ่งขึ้น แต่ต้องใช้ทั้งความมีมนุษยสัมพันธ์ และ ผลงานค่ะ! ต้องโชว์ให้นาย เห็น ให้นายดู ว่าโอ๊ย ชั้นปังนะจ๊ะ!

การเงิน

💰การเงินปีนี้ราศีกุมภ์นี่ดี๊ดีย์ ดีย์ทั้งเปย์ให้ตัวเอง และ มีคนมาคอยเปย์ให้ ปีนี้ ผู้หลักผู้ใหญ่ ให้การสันบสนุน ดีจริงๆ จ้า

ความรัก

🙋🏻‍♀ คนโสด รอลุ้นเลยจ้า ปีนี้จะมีคนที่โตกว่า พอสมควร เข้ามาในชีวิต จะเป็นคนที่ชอบปกป้อง ชอบดูแลเป็นพิเศษ

👫 คนมีคู่ ปีนี้ อาจรู้สึกว่าแฟนจ้องจับผิดเราไปบ้าง ดูแลมากไปจนบางทีก็รู้สึกอึดอั๊ด อึดอัด แต่ต้องใจเย็นๆ นะคะ เค้ารักหรอก จึงต้องหวงเนอะ!

💎 พลอยเสริมดวง: บุษราคัม และ ไพลิน


3. ราศีมีน ( 16 มีนาคม - 15 เมษายน)

การงาน

💼 ปีนี้ราศี มีนจะต้องติดต่อกับคนเยอะแยะไปหมด แนะนำไม่สร้างศัตรูนะคะ ปีนี้อาจต้องกลายเป็นคนกลาง และ ประสานงานในหลายๆเรื่อง ต้องใจเย็นๆค่ะ ไม่มีอะไรต้องกังวลมากน้าาา

การเงิน

💰ปีนี้ราศีมีน การเงิน จะเรื่อยๆไม่เหนื่อย และไม่เดือดร้อนนะคะ ทรัพย์จะมาจากการพูดการเจรจา การติดต่อสื่อสาร อย่างที่บอกเลยจ้า ปีนี้ ปากเป็นเอกนะจ๊ะชาวมีน

ความรัก

🙋🏻‍♀ คนโสด ระวังจะมีคนมีคู่เข้ามาจีบ ฉะนั้นจะตกลงปรงใจกับใคร ดูให้แน่ใจก่อนดีๆนะคะ

👫 คนมีคู่ ปีนี้ควรระวังเรื่องมือที่ 3 ให้ดีๆ ค่ะ (สาวๆ อาจมีมือที่ 3 ที่เป็นเพศเดียวกันเข้ามาหา นะคะ) ต้องใจเย็น ใจแข็งเข้าไว้ และผ่านไปให้ได้นะคะ

💎 พลอยเสริมดวง: มรกต บุษราคัม ทับทิม


4. ราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษถาคม)

การงาน

💼 ปีนี้จะรู้สึกอึดอัดกับงานมากเป็นพิเศษ อยากเปลี่ยนงาน อยากย้ายงานมาก! แต่อาจจะยังไม่ใช่จังหวะที่จะได้เปลี่ยนงาน ให้ค่อยๆ ใจเย็นๆ อดทนมากหน่อย แล้วมันจะผ่านไปค่ะ!

การเงิน

💰ปีนี้ไม่ลำบากอะไร แต่งาน เงินก็ไม่ได้ไหลมาเทมาเท่าที่ใจอยากให้เป็น อาจมีรู้สึกอึดอัดว่า ไม่สามารถใช้จ่ายได้ดังใจบ้าง แต่ก็ไม่แย่มากนะคะ ขอให้วางแผนการเงินดีๆ สุดท้ายก็จะดีเองค่ะ

ความรัก

🙋🏻‍♀ คนโสด คนที่เข้ามาหาช่วงนี้ จะเป็นคนชอบกำกับ ชอบสั่งซึ่งอาจทำให้อึดอัด อย่าพึ่งตกลงปรงใจกับใครจะดีกว่าค่ะ ค่อยๆเลือกค่อยๆพิจารณาดีกว่านะคะ

👫 คนมีคู่นั้น ให้ระวังเรื่องอารมณ์ ความขี้หึง ช่วงนี้อาจจะมีมามากหน่อย และอาจทำให้ต้องทะเลาะกันบ้าง ใจเย็นๆกันนะค้า

💎 พลอยเสริมดวง: ทับทิม เพชร และ มุก


5. ราศีพฤษภ ( 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน)